Tổng quan

Công ty INVESTIP tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Tư vấn Đầu tư và Kinh doanh. INVESTIP được thành lập năm 1988 với thành viên sáng lập là các chuyên gia hàng đầu, những người đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Trải qua 34 năm xây dựng và phát triển, INVESTIP ngày nay là một trong những đại diện Sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty luật lớn trên thế giới, luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ, chuyên nghiệp cho khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế.

Các thế mạnh truyền thống của INVESTIP đã được khẳng định bao gồm:

ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

INVESTIP sẽ là sự lựa chọn đầu tiên khi Quý khách hàng quan tâm đến việc bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ như: Sáng chế; Giải pháp hữu ích; Nhãn hiệu hàng hóa, Kiểu dáng công nghiệp; Quyền tác giả và quyền liên quan. Với sự tận tụy, phục vụ hết mình của đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ và giàu kinh nghiệm của INVESTIP, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng các quyền trên không những được xác lập hợp pháp mà còn thường xuyên được bảo vệ củng cố.
INVESTIP là thành viên của:
• Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA)
• Hiệp hội Sở hữu trí tuệ các nước ASEAN (ASEAN IPA)
• Hiệp hội Luật sư sáng chế châu Á (APAA)
• Hiệp hội quốc tế về Bảo hộ Sở hữu trí tuệ (AIPPI)
• Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA)

TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH

Ý kiến tư vấn đúng đắn và hữu ích của INVESTIP cho việc lựa chọn mô hình kinh doanh sẽ giúp Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm hoạt động trong môi trường năng động, đổi mới từng ngày. INVESTIP luôn đồng hành để hỗ trợ Quý khách hàng vượt qua những biến động của thị trường, tiếp cận với các đối tác tiềm năng, củng cố hoạt động kinh doanh và đưa ra những tư vấn chuyên sâu đối với những dự án đã đi vào hoạt động.

Triết lý kinh doanh

Với tôn chỉ hoạt động: “VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG”, INVESTIP coi thành công của khách hàng cũng là thành công của INVESTIP. Mục tiêu của INVESTIP là mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc của đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm. INVESTIP sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng vì mục tiêu chung là sự phát triển bền vững dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc.

Với vai trò là nhà tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Tư vấn đầu tư, chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là tài sản lớn nhất của INVESTIP, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình nhằm tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt trong tư vấn, sáng tạo trong các giải pháp để tạo ra sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong quá trình hoạt động, INVESTIP luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:
• Luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
• Luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả.
• Sẵn sàng hợp tác và chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển.